06/06/2018 00:00:00
Về cội nguồn - thăm lại chiến trường xưa

Vừa qua, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh đã tổ chức cho Hội Cựu chiến binh Văn phòng đi tham quan học tập tỉnh Sơn La và tỉnh Điện Biên từ ngày 11 đến ngày 13 tháng 5 năm 2018. Đoàn gồm 10 cựu chiến binh, do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng làm trưởng đoàn.

Chụp ảnh lưu niệm trên đồi A1 khu di tích Điện Biên Phủ

Đây là lần thứ hai sau 5 năm, cựu chiến binh Văn phòng mới có điều kiện  quay trở lại thăm tỉnh Sơn La và tỉnh Điện Biên, nằm trong kế hoạch hoạt động của cơ quan được Đảng ủy đồng ý chủ trương từ trong năm 2017. Là sự quan tâm đặc biệt của Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng đã tạo điều kiện cho Hội Cựu chiến binh có được một chuyến hành hương về cội nguồn thăm lại những chiến tích lịch sử ghi dấu ấn oai hùng của dân tộc Việt Nam trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân pháp xâm lược, và học tập về công tác văn phòng tại tỉnh Sơn La và tỉnh Điện Biên. Chuyến thăm đã ghi lại những bài học bổ ích sâu đậm trong ký ức của mỗi chúng tôi - những cựu chiến binh Văn phòng.

Nguyễn Văn Thỏa