13/11/2015 00:00:00
Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở

Ngày 06/11/2015, Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tiến hành Đại hội công đoàn cơ sở khóa VIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cùng 55 công đoàn viên Văn phòng UBND tỉnh. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị Khóa VII nhiệm kỳ 2010-2015, Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 và bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 05 đồng chí (Phạm Anh Quý-Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Vũ Thế Cương-Phó Trưởng Ban Tiếp công dân, Nguyễn Thị Linh Ngọc-Trưởng phòng Tổng hợp-Kế hoạch, Bùi Thị Phấn-Chủ nhiệm Nhà khách UBND tỉnh, Nguyễn Đăng Khoa-Phó Trưởng phòng Nông nghiệp-Tài nguyên).

BCH Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh ra mắt Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã phát biểu tại Đại hội: Đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ của Công đoàn Văn phòng UBND trong nhiệm kỳ 2015-2020, đồng thời tin tưởng rằng với sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ủy và lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đưa hoạt động Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh ngày càng phát triển với nhiều thành tích mới./.

Thanh Loan