10/10/2016 13:47:46
THÔNG BÁO THI TUYỂN CÔNG CHỨC TỈNH HÒA BÌNH NĂM 2016

I. CHỈ TIÊU THI TUYỂN: 89 chỉ tiêu, gồm các chuyên ngành: Luật; Hành chính; Kế toán; Kinh tế đối ngoại; Quản trị nhân lực; Quan hệ công chúng và Truyền thông; Hệ thống thông tin quản lý; Điện tử viễn thông; Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Quốc tế học - Tiếng Anh; Tài chính - Ngân hàng; Địa chất; Công nghệ môi trường; Tin học; Bản đồ; Tiếng Trung; Kinh tế; Quản trị kinh doanh; Địa chính; Quan hệ quốc tế; Kinh tế nông nghiệp; Thủy lợi; Kinh tế phát triển; Quản lý bảo vệ rừng; Lâm sinh; Lâm nghiệp xã hội; Quản lý tài nguyên rừng và môi trường; Chế biến lâm sản; Văn thư lưu trữ; Quản lý Nhà nước (chuyên ngành Thanh tra); Môi trường; Tài chính tin dụng; Phát triển nông nghiệp; Văn hóa du lịch; Bác sỹ; Dược sỹ; Kỹ thuật mỏ; Kỹ thuật tuyển khoáng; Kỹ thuật địa chất; Công nghệ thông tin; Quản lý đất đai; Hệ thống điện; Giáo dục thể chất; Xây dựng cầu đường; Khoa học quản lý; Kỹ thuật công trình xây dựng; Quản lý kinh doanh.

II. ĐIỀU KIỆN DỰ THI VÀ HỒ SƠ, LỆ PHÍ THI TUYỂN

1. Điều kiện đăng ký dự thi. Người có đủ các điều kiện sau đây được đăng ký dự tuyển công chức:

a) Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam;

b) Đủ 18 tuổi trở lên;

c) Có đơn xin dự tuyển; có lý lịch rõ ràng;

d) Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp (đáp ứng yêu cầu về trình độ, chuyên ngành đào tạo theo biểu đính kèm);

đ) Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt;

e) Đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ;

g) Các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí dự tuyển.

2. Hồ sơ đăng ký dự thi, gồm có:

- Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu);

- Bản sơ yếu lý lịch tự thuật;

- Bản sao Giấy khai sinh; Bản sao hộ khẩu thường trú;

- Bản sao các văn bằng, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học và kết quả học tập;

- Giấy chứng nhận sức khỏe;

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- Bản cam kết công tác lâu dài tại tỉnh Hòa Bình (theo mẫu);

- Hai ảnh 4 x 6cm;

3. Lệ phí thi tuyển: 260.000 đ/thí sinh.

III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM BÁN VÀ TIẾP NHẬN HỒ SƠ.

1. Thời gian. Từ ngày 10/10/2016 đến hết ngày 10/11/2016.

2. Địa điểm bán và nhận hồ sơ.

- Thí sinh đăng ký thi tuyển vào các Sở, ban, ngành của tỉnh: Bán và nhận hồ sơ tại Sở Nội vụ. Địa chỉ: Số 489, đường Trần Hưng Đạo, phường Phương Lâm, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

- Thí sinh đăng ký thi tuyển vào các phòng chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố: Bán và nhận hồ sơ tại Phòng Nội vụ các huyện, thành phố nơi có chỉ tiêu tuyển dụng.

Chi tiết xem tại: Cổng thông tin điện tử tỉnh Hòa Bình (hoabinh.gov.vn) và Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình (sonoivu.hoabinh.gov.vn) hoặc liện hệ qua số điện thoại: 02183.852.996 vào giờ hành chính các ngày làm việc để được hướng dẫn cụ thể./.

Linh Ngọc (TH)