19/09/2022 09:26:21
Hội nghị trực tuyến “Sơ kết công tác phòng chống thiên tai 9 tháng đầu năm 2022 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022” trên địa bàn tỉnh (Thời gian: Từ 14h00’ ngày 21/9/2022)

Theo Giấy mời họp số 344/GM-UBND ngày 19/9/2022 của UBND tỉnh, thành phần địa điểm và thời gian Hội nghị như sau:

1. Chủ trì: Đồng chí Bùi Văn Khánh, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh.

2. Thành phần:

* Kính mời Đồng chí Nguyễn Phi Long, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Hoà Bình.

* Ở tỉnh:

- Các Phó Trưởng Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiến cứu nạn tỉnh:

+ Phó Trưởng ban thường trực: Ông Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh;

+ Phó Trưởng ban phụ trách công tác Phòng, chống thiên tai: Ông Nguyễn Huy Nhuận, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

+ Phó Trưởng ban phụ trách công tác cứu hộ, cứu nạn: Ông Nguyễn Quốc Toản, Đại tá, Chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

- Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành là thành viên Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiến cứu nạn tỉnh: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Lao động - Thương binh và Xã hội, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Công Thương, Xây dựng, Y tế, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học và Công nghệ, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Tỉnh đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Hòa Bình, Bưu điện tỉnh Hòa Bình,Viễn thông Hòa Bình,Công ty Điện lực Hòa Bình, Đài Khí tượng Thủy văn Hòa Bình, Công ty TNHH MTV Khai thác công trình thủy lợi Hòa Bình, Công ty Thủy điện Hòa Bình, Công ty Cổ phần Quản lý bảo trì đường thuỷ nội địa số 9, Chi cục Thủy lợi, Chi cục Kiểm lâm, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

* Ở huyện:

Các thành viên Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn các huyện, thành phố.

3. Thời gian: Từ 14 giờ 00 phút, ngày 21/9/2022.

4. Địa điểm:

* Ở tỉnh: Tại Phòng họp số 4, Tầng 4, trụ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

* Ở huyện: Tại Phòng họp trực tuyến của Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố./.