23/07/2015 00:00:00
Giao lưu thể thao Văn phòng các cơ quan HCNN. Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình nhất toàn đoàn

Trong 02 ngày 18/7-19/7/2015, Đoàn vận động viên Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình đã tham gia Giải giao lưu thể thao truyền thống Văn phòng cơ quan HCNN lần thứ II vơi 4 Văn phòng Trung ương và 21 Văn phòng UBND tỉnh, thành phố phía Bắc đã thành công tốt đẹp; với tinh thần hữu nghị, đoàn kết, trung thực của các vận động viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài.

Kết quả của Giải Giao lưu thể thao Văn phòng cơ quan HCNN lần thứ II như sau: Môn quần vợt với sự tham gia của 46 cặp vận động viên có 3 đôi đạt giải nhất, 3 đôi đạt giải nhì, 6 đôi đạt giải ba và 9 đôi đạt giải khuyến khích ở 4 nội dung thiđấu.Môn cầu lông với sự tham gia của 73 cặp vận động viên có 3 đôi đạt giải nhất, 3 đôi đạt giải nhì, 6 đôi đạt giải ba và 12 đôi đạt giải khuyến khích ở 3 nội dung thi đấu.Môn bóng bàn với sự tham gia thi đấu của 42 cặp vận động viên có 3 đôi đạt giải nhất, 3 đôi đạt giải nhì, 6 đôi đạt giải ba và 13 đôi đạt giải khuyến khích ở 3 nội dung thi đấu.

Tổng kết toàn đoàn, Ban Tổ chức đã trao 4 giải nhất cho các đoàn vận động viên của Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Trung ương Đảng, Văn phòng Quốc hội và Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình; 7 giải nhì cho các đoàn vận động viên của Văn phòng UBND các tỉnh: Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, Hà Nam; 6 giải ba cho các đoàn vận động viên của Văn phòng UBND TP Hà Nội, Văn phòng UBND các tỉnh: Phú Thọ, Thái Bình, Nam Định, Bắc Ninh và Hưng Yên; 9 giải khuyến khích cho các đoàn vận động viên của Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng UBND các tỉnh: Vĩnh Phúc, Lào Cai, Thái Nguyên, Hải Dương, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Ninh và Nghệ An.

.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Chủ tịch Công đoàn VPCP, Trưởng Ban Tổ chức Giao lưu thể thao khẳng định, Giải đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên lại tiếp tục trở về với công việc, với nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan, đơn vị nhưng những giá trị tinh thần của Giải sẽ còn đọng lại mãi, đó là tinh thần đoàn kết, hữu nghị, thân thiện, ấm áp, vui vẻ và tạo ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người. Giao lưu thể thao truyền thống lần thứ II cũng là niềm khích lệ, cùng nhau phối hợp phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, lập thành tích chào mừng các ngày lễ, các sự kiện lớn của đất nước trong năm 2015./.

Trần Thị Thăng