Đường dây nóng: 0218 3909 192
25/06/2019 00:00:00
Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Ngày 14/06/2019, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Xuân Tý - Đảng viên Chi bộ Quản trị - Nhà khách, ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí.

 

Hình 1: Toàn cảnh buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng

Tham dự buổi Lễ có: Đ/c Đoàn Văn Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình; Đ/c Đinh Công Sứ - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí UVBCH Đảng bộ, các đồng chí Phó Chánh Văn phòng, cấp ủy các chi bộ, đại diện các tổ chức đoàn thể, đảng viên của chi bộ.

Thay mặt Đảng bộ khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình, Đ/c Đoàn Văn Thu - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình đã chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Tý vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng lần này, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí đối với sự phát triển của Đảng bộ, việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Đặng Xuân Tý là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân các đồng chí nói riêng và Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh nói chung, góp phần thiết thực vào việc xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

 

Hình 2: Đ/c Đoàn Văn Thu - TUV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao quyết định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đ/c Đặng Xuân Tý

 

Hình 3: Đổng chí Đinh Công Sứ - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Xuân Tý

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đặng Xuân Tý, đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủyVăn phòng UBND tỉnh, các chi ủy, chi bộ. Nhớ lại ngày đầu còn đứng dưới lá cờ Đảng để tuyên thệ, đến nay đã 30 năm trôi qua, đồng chí càng cảm thấy trân trọng và vinh dự khi nhận được sự công nhận vô cùng cao quý này. Để có được thành quả ấy, không chỉ là sự tự phấn đấu vươn lên không ngừng của cá nhân mà còn là kết quả, công sức giúp đỡ, dìu dắt của Đảng, các các đồng chí, đồng nghiệp, trong suốt thời quan qua.

                                                                                                       Nguyễn Thanh Tùng