Đường dây nóng: 0218 3909 192
29/08/2019 00:00:00
Đại hội chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2019 - 2022

Đại hội chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2019 - 2022

       Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, sáng ngày 10/8/2019 vừa qua Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình đã long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình nhiệm kỳ 2019 - 2022.

       Đến tham dự Đại hội có: Đồng chí Phạm Anh Quý - Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Bùi Đức Hạnh - Tổ trưởng Tổ chỉ đạo Đại hội đoàn khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí Bí thư Đoàn: Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Ban quản lý các công trình Xây dựng tỉnh, Đài phát thanh và Truyền hình, Trường Cao đẳng Kinh tế-Kỹ thuật; các đồng chí đại diện các Chi Bộ, Hội Cựu Chiến binh thuộc Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể các đoàn viên, thanh niên Chi đoàn.

       Thông qua phiên họp trù bị trước đó, Đại hội đã nhất trí giới thiệu và bầu ra Đoàn Chủ tịch và Ban thư ký lên điều hành Đại hội.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

       Đồng chí Bùi Tiến Thành - Phó Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2017 - 2019 thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2019 - 2022. Nội dung bản báo cáo chỉ ra được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và những tồn tại khó khăn cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí Bùi Tiến Thành cũng đã trình bày Báo cáo tự kiểm điểm của BCH khoá cũ và Đề án kiện toàn BCH chi đoàn khoá mới.

       Đại hội cũng đã được nghe các đồng chí trong chi đoàn trình bày 3 tham luận: Đồng chí Ngô Thị Phương Huyền với tham luận “Tuổi trẻ học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tham luận về “Hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao” của đồng chí Nguyễn Hùng Trường và tham luận về “Công tác xây dựng Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng” của đồng chí Nguyễn Thị Bích Hòa.

       Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Phạm Anh Quý - Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng tin tưởng các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của cơ quan.

 

Đồng chí Phạm Anh Quý - Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh,

Chủ tịch Công đoàn phát biểu chỉ đạo Đại hội

       Đại hội Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tiến hành bầu ra BCH khóa mới nhiệm kỳ 2019 -2022 với 05 đồng chí đã trúng cử vào Ban chấp hành trong đó đồng chí Lưu Hùng Dũng - Trung tâm Tin học và Công báo tiếp tục được bầu làm Bí thư Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022.

 

BCH Chi đoàn Văn phòng UBND nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đại hội Chi đoàn Văn phòng UBND nhiệm kỳ 2019-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể đoàn viên Chi đoàn. Với bộ máy nhân sự là những Đoàn viên ưu tú nhất, hy vọng các đồng chí được bầu vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 với sức trẻ và nhiệt huyết của mình sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực trong thành tích chung của Văn phòng UBND tỉnh./.

                                                                                                                             Phương Huyền