Đường dây nóng: 0218 3909 192
02/08/2022 16:31:07
Đại hội Chi bộ Hành chính-Tổ chức lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, chiều ngày 26/7/2022, Chi bộ Hành chính – Tổ chức đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự Đại hội có: đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hoà Bình, các đồng chí đại diện các Chi Bộ, Hội Cựu Chiến binh, Đoàn thanh niên thuộc Văn phòng UBND tỉnh và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Thông qua phiên họp trù bị trước đó, Đại hội đã nhất trí giới thiệu và bầu ra Đoàn Chủ tịch và Ban thư ký lên điều hành Đại hội.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký đại hội

Đồng chí Đào Thị Thanh Loan - Phó Bí thư Chi bộ HC-TC nhiệm kỳ 2020 - 2022 thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc Báo cáo tổng kết chính trị tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Nội dung bản báo cáo đã đánh giá những thành tựu, kết quả đạt được cũng như các mặt còn hạn chế, thiếu sót trong nhiệm kỳ vừa qua.

 Đại hội cũng đã được nghe các đồng chí trong chi bộ trình bày 4 tham luận để minh hoạ, làm sáng tỏ thêm các nội dung đã đề cập trong Báo cáo chính trị của Chi bộ về: Nâng cao công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đảng viên trong Chi bộ; Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát trong Chi bộ; Nâng cao chất lượng công tác chuyên môn; Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hoà Bình đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, kết quả đạt được của Chi bộ Hành chính - Tổ chức trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ ra những hạn chế, yếu kém mà Chi bộ cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí cũng đã bày tỏ sự đồng tình cao với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp của Chi bộ để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hoà Bình phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội Chi bộ Hành chính-Tổ chức đã tiến hành bầu ra BCH khóa mới (khoá II)- nhiệm kỳ 2022-2025 với 03 đồng chí, trong đó đồng chí Vương Minh Đức – Trưởng phòng HCTC tiếp tục được bầu làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

BCH Chi bộ Hành chính – Tổ chức khoá II, nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội Chi bộ Hành chính – Tổ chức khoá II, nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể Đảng viên Chi bộ. Cùng với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ Văn phòng UBND tỉnh và sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, đồng sức, đồng lòng của Ban chấp hành và toàn thể đảng viên trong Chi bộ, tin tưởng rằng Ban chấp hành khoá mới, nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ lãnh đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyêt Đại hội đã đề ra./.

                                                                                    Thanh Loan