30/07/2019 00:00:00
Công bố Quyết định thành lập các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh

Ngày 12/7/2019, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức công bố quyết định thành lập các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh. Đồng chí Đinh Công Sứ - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, đại diện các Chi bộ trực thuộc, đại diện các tổ chức đoàn thể cơ quan và đảng viên của các chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Vân - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Nội chính đã công bố Quyết định thành lập các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh. Theo đó, thành lập 03 Chi bộ trực thuộc gồm: Chi bộ Quản trị - Tài vụ, Chi bộ Nhà khách, Chi bộ Trung tâm phục vụ hành chính công; đồng thời Đảng ủy cũng đã chỉ định Chi ủy viên, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ.

Đ/c Đinh Công Sứ - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh trao Quyết định thành lập

và chỉ định Chi ủy Chi bộ Quản trị - Tài vụ

Phát biểu chỉ đạ, giao nhiệm vụ, Đ/c Đinh Công Sứ - Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh chúc mừng các chi bộ vừa thành lập, chúc mừng các đồng chí được chỉ định giữ chức Bí thư, Phó Bí Chi bộ. Đồng thời yêu cầu, các đồng chí được chỉ định giữ chức Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ xây dựng Quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ chi ủy, bí thư, phó bí thư theo quy định, trong đó trú trọng vào việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề.

và chỉ định Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Nhà khách

Đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn các đảng viên thuộc Đảng bộ Văn phòng nói chung và các chi bộ mới được thành lập cùng đoàn kết, thống nhất, phát huy tinh thần tập thể cấp ủy, chi bộ, nêu cao vai trò của người đứng đầu phấn đấu Chi bộ mạnh góp phần cho Đảng bộ mạnh, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

và chỉ định Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm phục vụ hành chính công

Đồng chí Dương Quốc Thắng – Bí thư Chi bộ Quản trị - Tài vụ đại diện cho các chi bộ đã tiếp thu toàn bộ các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đinh Công Sứ - Bí thư Đảng ủy và hứa sẽ lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Như vậy hiện nay Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh có tổng số 07 Chi bộ trực thuộc, 68 đảng viên (trong đó 03 dự bị)./.

* Nguyễn Thanh Tùng