Đường dây nóng: 0218 3909 192
07/08/2014 00:00:00
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 05 đoàn viên

Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 05 đoàn viên

Vừa qua, Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 05 đồng chí:Ngô Ngọc Mỹ, Nguyễn Đăng Khoa, Dương Văn Nghĩa, Phạm Thị Xuân Loan và Đinh Văn Tùng.

Tới dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh, cùng các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn.

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Chi đoàn đã giới thiệu tóm tắt quá trình sinh hoạt Đoàn, những thành tích của các Đoàn viên trưởng thành và ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí cho Chi Đoàn trong suốt thời gian qua.

Thay mặt các đồng chí trưởng thành Đoàn, đồng chí Ngô Ngọc Mỹ đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ trưởng thành với không khí trang trọng và ấm áp. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt chi đoàn nữa nhưng các đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng và sẵn sàng tham gia các hoạt động của Chi đoàn khi có yêu cầu.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đánh giá cao những thành tích mà 05 đồng chí nói riêng và Chi đoàn đã làm được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn chi đoàn cần phát huy hơn nữa vai trò xung kích của mình; đối với đoàn viên trưởng thành cần tiếp tục phấn đấu và dìu dắt thế hệ đi sau./.

 

Thanh Loan