03/07/2017 00:00:00
Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh ra quân tình nguyện tại xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi

Thực hiện Chương trình tháng thanh niên 2017 và hưởng ứng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ(27/7/1947 – 27/7/2017); đồng thời được sự đồng ý và chỉ đạo của Đảng ủy cơ quan Văn phòng UBND tỉnh, ngày 23/6/2017, tại xã Tú Sơn huyện Kim Bôi, Chi đoàn Thanh niên Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Đoàn xã Tú Sơn tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Ảnh đoàn tình nguyện tặng quà cho các em học sinh

Với tinh thần tương thân, tương ái chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Chi đoàn đã tặng 5 xuất quà ( Quạt cây) cho 5 gia đình chính sách và 10 xuất quà (bao gồm cặp sách, sách vở, đồ dùng học tập) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó học giỏi, tổng số tiền quà trị giá 7.000.000 đồng. Cùng với hoạt động tặng quà, Chi đoàn đã tham gia sửa chữa 1 ngôi nhà tình nghĩa cho hộ ông Lý Văn Thuận thuộc diện hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại xóm Hạ Sơn.

Ngoài ra, Chi đoàn đã tổ chức giao lưu thể thao (Đá bóng) với Đoàn xã Tú Sơn. Buổi giao lưu diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông qua hoạt động tình nguyện này, mỗi ĐVTN đã thể hiện trách nhiệm, nhiệt huyết tuổi trẻ của mình đối với cộng đồng xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tạ Thơm