24/01/2022 09:41:33
Chi bộ Nhà khách UBND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 206-QĐ/ĐUK ngày 21/12/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình về kết nạp đảng viên,  ngày 12/01/2022, Chi bộ Nhà khách UBND tỉnh trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Tiến Quân. Với việc kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Nhà khách hiện có tổng số 08 đảng viên (trong đó 01 dự bị). Tham dự và chỉ đạo buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, đại diện các chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể cơ quan đã đến dự và chúc mừng.

Đ/c Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng

Như vậy từ sau Đại hội X đến nay, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình đã kết nạp được 04 đảng viên mới, tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ đến nay là 76 đồng chí (trong đó có 72 đồng chí chính thức, 04 đồng chí dự bị).

Nguyễn Thanh Tùng