16/10/2020 07:33:21
Chi bộ Hành chính - Công báo tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 09-QĐ/ĐU ngày 16/9/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình về kết nạp đảng viên,  ngày 12/10/2020, Chi bộ Hành chính – Công báo trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Quách Công Thụ. Với việc kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Hành chính – Công báo có tổng số 16 đảng viên (trong đó 02 dự bị). Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Chương - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện Đảng ủy, các chi bộ trực thuộc, các tổ chức đoàn thể cơ quan đã đến dự và chúc mừng.

Như vậy từ sau đại hội đến nay, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình đã kết nạp được 01 đảng viên, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ là 69 đồng chí (trong đó có 64 đồng chí chính thức, 05 đồng chí dự bị).

Nguyễn Thanh Tùng