14/11/2019 00:00:00
Các Chi bộ Quản trị - Tài vụ, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình,  ngày 28/10/2019 tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, Chi bộ Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh trực thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Anh Đào. Với việc kết nạp đảng viên mới, Chi bộ Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh có tổng số 05 đảng viên (trong đó 01 dự bị). Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Anh Quý - Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chúc mừng.

Đồng chí Phạm Anh Quý - Đảng ủy viên, Phó chánh Văn phòng UBND tinh

Ngày 30 tháng 10 năm 2019, Chi bộ Quản trị - Tài vụ thuộc Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Đặng Anh Đức và trao Quyết định công nhận chính thức cho 02 đồng chí. Chi bộ Quản trị - Tài vụ hiện có 15 đảng viên (trong đó 01 dự bị). Đồng chí Phạm Anh Quý - Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đã đến dự và phát biểu chúc mừng.

Như vậy từ đầu năm đến nay, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh Hòa Bình đã kết nạp được 05 đảng viên, nâng tổng số đảng viên của toàn Đảng bộ là 67 đồng chí (trong đó có 65 đồng chí chính thức, 02đồng chí dự bị).

Nguyễn Thanh Tùng